TOPONE – đơn vị cung cấp phụ kiện trần thạch cao uy tín nhất TP.HCM

TOPONE – đơn vị cung cấp phụ kiện trần thạch cao uy tín nhất TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

TOPONE – đơn vị cung cấp phụ kiện trần thạch cao uy tín nhất TP.HCM

Hiện nay, việc xây dựng trần thạch cao cho ngôi nhà đã trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế, phụ kiện trần thạch cao đã và đang được sử dụng để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau thích hợp trong trang trí nội thất. TOPONE luôn luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh việc cung ứng các sản phẩm trần, vách thạch cao và phụ kiện thạch cao cho ngôi nhà của bạn. Bài viết này xin cung cấp các thông tin cần thiết về phụ kiện trần thạch cao TOPONE tới quý bạn đọc.

Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và các phụ kiện cần thiết. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kĩ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này. Trong quá trình xây dựng, thiết kế trần thạch cao cần đáp ứng đầy đủ những phụ kiện liên quan cần thiết.

 

Băng keo lưới TOPONE 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE chuyên sản xuất và cung cấp các phụ kiện liên quan đến trần – vách thạch cao, từ khung xương trần chìm, trần nổi, khung vách ngăn, tấm thạch cao, tấm duraflex, smartboard, prima, cemboard,… đến các phụ kiện khác như tăng đơ, đinh, ốc vít, băng keo lưới, khóa liên kết,.... Các sản phẩm chủ yếu được phân phối thị trường trong nước và TOPONE trở thành nhà sản xuất và cung cấp toàn diện phụ kiện trần thạch cao và vách ngăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đinh thép TOPONE 

Với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo an toàn, dễ sử dụng và thời gian sử dụng lâu dài CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE là không ngừng nghiên cứu và phát triển, sản xuất phụ kiện thạch cao. Các dòng sản phẩm phụ kiện trần thạch cao TOPONE  cung cấp đều sản xuất bằng các công nghệ khoa học hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, được chứng nhận và có uy tín trong thị trường tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phụ kiện trần thạch cao tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. TOPONE tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện thạch cao với giá cạnh tranh nhất tại thị trường TP.Hồ Chí Minh.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE

Địa chỉ: 131/6/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0933 888 239

Email: thuanhoaloi@gmail.com

Website: www.phukienthachcao.com.vn

 

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook