TOPONE - Chuyên cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12

TOPONE - Chuyên cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12

KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

TOPONE - Chuyên cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12

Trần thạch cao hiện nay trở thành một xu hướng trong xây dựng nhà ở nhờ vào những tính năng vượt trội hơn các chất liệu trần khác như chống ẩm, tiêu âm, chống cháy, cách âm, trang trí đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã,… Trần thạch cao được chia thành 2 loại là trần thạch cao nổi (trần thả) và trần chìm, trong đó, trần thạch cao chìm thường được ứng dụng cho nhà ở bởi tính thẩm mỹ, có thể thiết kế thành những kiểu giật cấp kết hợp với hệ thống đèn led mang đến vẻ đẹp cho không gian sống

Để thi công một trần thạch cao thì cần chuẩn bị cẩn thận những nguyên vật liệu cũng như những phụ kiện thạch cao chất lượng. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12 thì hãy đến ngay với công ty TOPONE chúng tôi ,sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng cùng với dịch vụ cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12.

 

topone-chuyen-cung-cap-phu-kien-thach-cao-tai-quan-12

 

HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CỦA TOPONE

Băng keo lưới TOPONE: Băng keo lưới Top one là một loại băng keo mỏng và nhẹ, độ dính cực tốt được được sử dụng để nối liền các mối nối của tấm thạch cao.

Khóa liên kết: Sử dụng trong các liên kết giữa thanh chính và thanh phụ trần chìm thạch cao, nhằm tạo tính ổn định và khả năng gắn kết cho hệ khung trần

Tăng đơ @: được sử dụng để tăng giảm độ cao của trần thạch cao.

Ty treo: Dùng cho trần thả

Vít thạch cao TOPONE: thường được bắn trên các tấm thạch cao gắn vào tường, trần có công dụng giữ tấm thạch cao và khung xương trong quá trình thi công trần thạch cao.

Tắc kê sắt: dùng để treo, đỡ các vật có trọng lượng lớn lắp đặt lên tường, sàn ...

Đinh thép TOPONE: được sử dụng để gắn ghép các vật liệu với nhau trong quá trình thi công trần thạch cao.

Pát 2 lỗ: Dùng trong các liên kết giữa hệ ty dây và tắc kê thép, ứng dụng cho hầu hết các khu vực sử dụng trần chìm và trần nổi thạch cao.

Vít sàn: Dùng để bắn các loại tấm sàn Xi Măng (Smartboard, Dura….)

Vít dù: Dùng trong thi công trần nhựa.

 

topone-chuyen-cung-cap-phu-kien-thach-cao-tai-tphcm

 

Với mong muốn đem lại những phu kien thach cao chat luong nhất nên công ty TOPONE luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng thị trường, mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao ra cả thị trường nước ngoài. Cùng phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, các nhà phân phối quan tâm đến mặt hàng phụ kiện thạch cao hãy liên hệ với TOPONE để cùng nhau phát triển ngành này ngày một tốt hơn.

 

Nếu bạn đang có như cầu thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình và cần những phụ kiện thạch cao chất lượng, hãy bạn là những nhà phân phối đang quan tâm đến cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12 thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Công Ty TOPONE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE

Địa chỉ: 131/6/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0933 888 239

Email: thuanhoaloi@gmail.com

Website: www.phukienthachcao.com.vn

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook