Phương pháp thi công băng keo lưới

Phương pháp thi công băng keo lưới

KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

Phương pháp thi công băng keo lưới

Trần thạch cao hiện nay là hình thức trang trí nội thất phổ biến của rất nhiều công trình. Thậm chí, có thể nói rằng, hầu như các công trình xây dựng trong thời gian vài năm trở lại đây đều ưu tiên sử dụng trần thạch cao để tăng thêm độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt. Nói thế để thấy rằng nhu cầu sử dụng trần thạch cao đang càng ngày càng lớn hơn trong xã hội. Một khi nhu cầu là cần thiết thì việc thi công trần thạch cao cũng được đẩy mạnh. Các đơn vị thi công trần thạch cao xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải đơn vị thi công nào cũng đáp ứng được đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng công trình bền, đẹp.

Một công trình trần thạch cao đúng chuẩn phải là công trình có độ bền chắc với thời gian, thiết kế kiểu dáng, màu sắc phải bắt mắt và nhất là hạn chế được tối đa những sai sót trong thi công như nứt gãy mối nối hay bề mặt trần gợn sóng.

 

phuong-phap-thi-cong-bang-keo-luoi

 

Sử dụng băng keo lưới xử lý mối nối hay bột thạch cao xử lý mối nối là thực sự cần thiết trong quá trình thi công trần thạch cao. Các sản phẩm phụ kiện này, đặc biệt là băng keo lưới xử lý mối nối không những giúp công trình đạt chất lượng hoàn hảo nhất mà còn giúp khắc phục những sự cố không mong muốn có thể xảy đến trong suốt quá trình thi công, lắp đặt cũng như quá trình sử dụng công trình sau này.

Băng keo lưới xử lý mối nối được dán đè lên khoảng cách giữa các mối nối của tấm trần tránh cho tấm trần bị nứt, gãy hoặc mặt trần bị bong nứt về sau.

Phương pháp thi công băng lưới trong xây dựng trần thạch cao

Giữ tường, thạch cao sạch sẽ và khô ráo trước khi sử dụng băng lưới thủy tinh. Gắn băng keo lưới vào vách thạch cao tại các vết nứt của bức tường và ấn thật chặt. Cố định khoảng cách mối nối và vết nứt đã được bao phủ trong bang keo luoi, sau đó cắt băng keo dư thừa, cuối cùng chải bằng vữa lên băng keo lưới. Sau đó, hãy để cho nó khô sau đó nhẹ nhàng đánh bóng. Phủ đều bề mặt, làm cho bề mặt mịn. Cắt băng keo lưới và đảm bảo tất cả các vết nứt đã được sửa chữa thích hợp, sau đó trang trí xung quanh các vết nứt với vật liệu composite tốt để làm cho nó sạch sẽ và tươi sáng như mới.

 

phuong-phap-thi-cong-bang-keo-luoi

 

Nếu bạn đang có như cầu thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình và cần những phụ kiện thạch cao chất lượng, hãy bạn là những nhà phân phối đang quan tâm đến cung cấp phụ kiện thạch cao tại TPHCM thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Công Ty TOPONE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE

Địa chỉ: 131/6/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0933 888 239

Email: thuanhoaloi@gmail.com

Website: www.phukienthachcao.com.vn

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook