KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

Mách bạn cách chọn đèn chùm trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Đối với các thiết kế trần thạch cao đèn chùm trần được coi là một trong những chi tiết trang trí đắt giá nhất. Tuy nhiên, tùy theo chức năng của từng phòng, ở mỗi thành phần không gian chi tiết này lại cần có một kiểu tạo hình riêng biệt. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đèn chùm trần thạch cao đẹp cho phòng khách.

Thông thường, trong kiến trúc phòng khách, trần thạch cao thường được thiết kế theo 2 kiểu chính là trần phẳng và trần giật cấp. Do đó, để giúp mọi người sử dụng có thể khai thác tối đa sức mạnh thẩm mỹ của chi tiết trang trang trí này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đèn chùm trần thạch cao đẹp cho phòng khách dựa trên sự phù hợp với 2 kiểu thiết kế trần thạch cao chính trên.

Trước hết đối với thiết kế trần phẳng, do đây là kiểu trần thạch cao có xu hướng đề cao sự đơn giản nên để tạo được sự phù hợp tuyệt đối bạn nên chọn các tạo hình đèn chùm trần thạch cao phòng khách mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc.

Bên cạnh đó, do trần phẳng thường được sử dụng ở trong các không gian hẹp, nên để tạo được sự phù hợp tuyệt đối, bạn cũng cần lựa chọn kiểu tạo hình dựa trên khả năng ‘yểm trợ’ với cấu trúc không gian. Ví dụ, nếu không gian phòng khách nhà bạn nhỏ – cao, bạn nên chọn kiểu đèn chùm trần ưu tiên độ dài; hoặc nếu không gian phòng khách nhỏ – thấp, bạn nên chọn kiểu đèn chùm trần có độ thoáng, rộng…

Còn đối với thiết kế trần thạch cao giật cấp, nhờ khả năng tạo điểm nhấn cực tốt nên bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tạo hình đèn chùm trần thạch cao phòng khách khác nhau.

Sở dĩ vậy, bởi dựa trên cấu trúc giật tầng, không giống như ở trần phẳng, ở trần giật cấp đèn chùm trần có hẳn một không gian riêng biệt để thể hiện. Trong không gian riêng này, bạn có thể chọn sử dụng một chiếc đèn chùm trần đơn giản, hoặc khá cầu kỳ để tạo nét khác biệt cho không gian phòng khách.

Và với trần thạch cao giật cấp, để chọn được một thiết kế đèn chùm trần mang lại sự nhất quán cho tổng thể không gian, bạn nên chọn dựa trên 2 tiêu chí là độ rộng hình khối giật cấp và cấu trúc không gian phòng theo tỷ lệ thuận.

Trên đây là cách chọn đèn chùm trần thạch cao đẹp cho phòng khách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn này để có thể tìm được một mẫu đèn chùm trần thạch cao phòng khách hoàn hảo nhất tới từng centimet nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 4 đặc tính nổi bật của trần thạch cao nổi

 

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook