Làm trần thạch cao - tại sao không?

Làm trần thạch cao - tại sao không?

KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

Làm trần thạch cao-tại sao không?

Trải qua nghìn năm, khi nhiều người cho rằng làm trần thạch cao đã trở nên nhàm chán và lỗi thời, thì hình thức làm trần thạch cao này đã tạo ra không biết bao nhiêu loại kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, không thể nào thay thế được cho lịch sử nhân loại. 

1. Lịch sử sử dụng thạch cao

Ít ai biết dược rằng, làm trần thạch cao đã có lịch sử từ rất lâu đời, cách đây tận 5000 năm. Việc sử dụng thạch cao được tìm thấy đầu tiên ở Ai Cập. Người Ai Cập từ thuở xa sơ đã biết hơ thạch cao trên lửa, rồi sau đó nghiền thành bột, trộn đều với nước để làm vật liệu sử dụng trong cuộc xây dựng Kim Tự Tháp Kheops nổi tiếng. Hơn thế nữa, làm trần thạch cao cũng được tìm thấy tại các kiến trúc Hy Lạp cổ đại. Điều này cho thấy mức sử dụng rộng rãi của loại vật liệu lâu đời này. 
Sở hữu những tính năng mà các loại vật liệu khác khó lòng bì kịp, làm trần thạch cao sẽ vẫn luôn là lựa chọn an toàn của các nhà xây dựng với mong muốn tìm kiếm sự hoàn hảo cho các kiến trúc của mình.

2. Những ích lợi của việc sử dụng thạch cao làm trần

a. Thạch cao rất nhẹ

Bởi trọng lượng của thạch cao rất nhẹ, việc làm trần thạch cao trở nên khá dễ dàng. 

Thạch cao có thể dễ dàng sử dụng và đòi hỏi ít sức lao động. Nếu so sánh với các loại vậy liệu làm trần nhà khác, thạch cao được sử dụng xây dựng trần không những giúp làm giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt, mà thạch cao còn là vật liệu hoàn hảo và tối ưu để xây dựng những công trình đòi hỏi độ chi tiết và thẩm mỹ cao. 

 

 

b. Thạch cao dễ tạo khối và đúc khuôn

Làm trần thạch cao không thể nào trở nên dễ dàng hơn thế, bởi tính năng dễ đúc khuôn của thạch cao. Thạch cao có thể được đúc thành những cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp nhất. Khi khô lại, thạch cao có khả năng giữ nguyên hình dạng, và cứng lên theo thời gian, đảm bảo độ vững chãi cho các công trình xây dựng. 

c. Thạch cao thân thiện với môi trường

Thạch cao trong xã hội đại, được mệnh danh là “vật liệu xanh” trong giới xây dựng. Khi ô nhiễm môi trường là điều cả thế giới đang lo sợ, thì làm trần thạch cao lại được các nhà xây dựng yêu thích vì độ an toàn của nó. Không chứa Ami-ăng, nên trong bất kì trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thạch cao sẽ không sản sinh ra các loại khí độc, ảnh hưởng đến con người. 


Thân thiện với môi trường, dễ đúc khuôn và nhẹ, thạch cao có những tính năng mà bất cứ nhà xây dựng nào cũng luôn tìm kiếm. Lựa chọn làm trần thạch cao, tại sao không?
 

Nếu bạn đang có như cầu thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình và cần những phụ kiện thạch cao chất lượng thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Công Ty TOPONE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE

Địa chỉ: 131/6/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0933 888 239

Email: thuanhoaloi@gmail.com

Website: www.phukienthachcao.com.vn

 

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook