Cung cấp tắc kê sắt chất lượng tại TPHCM

Cung cấp tắc kê sắt chất lượng tại TPHCM

KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

Cung cấp tắc kê sắt chất lượng tại TPHCM

Thi công trần thạch cao hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng. Việc tháo dỡ, sửa chữa hay thay mới đều rất dễ dàng, vì vậy mà không chỉ tiết kiệm được thời gian, trần thạch cao còn giúp gia chủ thỏa sức làm mới không gian sống của mình, mang lại nhiều hứng khởi trong cuộc sống.

Thi công trần thạch cao đúng chuẩn, ngoài những chi tiết chủ đạo như khung xương trần, thanh chính, thanh phụ,… thì các chi tiết nhỏ như phụ kiện thạch cao cũng cần được quan tâm và chọn lựa kỹ càng để đảm bảo hệ trần sau khi lắp đặt có thể tồn tại bền vững với thời gian, không gặp phải những sự cố không mong muốn xảy đến. Chính vì vậy, hiện nay, rất nhiều công trình thi công trần thạch cao ưu tiên sử dụng đồng bộ bộ sản phẩm phụ kiện trần thạch cao để đảm bảo chất lượng công trình đúng chuẩn nhất.

 

cung-cap-tac-ke-sat-chat-luong-tai-tphcm

 

Tắc kê sắt cho trần hay còn gọi là nở sắt là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công, lắp đặt hệ khung trần chìm thạch cao. Trong thi công trần thạch cao, toàn bộ hệ khung trần chìm được treo cố định bởi hệ ty zen, một đầu liên kết với trần bê tông bằng nở sắt, đầu kia liên kết với hệ khung bằng ecu. Có thể dễ dàng nhận thấy, nở sắt đóng vai trò liên kết vô cùng quan trọng, giúp hình thành hệ khung xương trần và khiến hệ trần được chắc chắn hơn.

Tắc kê sắt được sử dụng trong quá trình thi công ty treo ứng dụng để liên kết giữa các bản mã, giá đỡ, kết cấu thép với cấu kiện bê tông hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép không gian với tường bê tông. Với đặc điểm của tắc kê sắt là không xảy ra hiện tượng bị ăn mòn, rỉ sét, linh hoạt trong quá trình thi công.

cung-cap-tac-ke-sat-chat-luong-tai-tphcm

 

Nơi cung cấp phụ kiện thach cao chất lương

Với mong muốn đem lại những phu kien thach cao chat luong nhất nên công ty TOPONE luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng thị trường, mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao ra cả thị trường nước ngoài. Cùng phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, các nhà phân phối quan tâm đến mặt hàng phụ kiện thạch cao hãy liên hệ với TOPONE để cùng nhau phát triển ngành này ngày một tốt hơn.

 

Nếu bạn đang có như cầu thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình và cần những phụ kiện thạch cao chất lượng, hãy bạn là những nhà phân phối đang quan tâm đến cung cấp phụ kiện thạch cao tại TPHCM thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Công Ty TOPONE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VLXD TOPONE

Địa chỉ: 131/6/3 Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện thoại: 0933 888 239

Email: thuanhoaloi@gmail.com

Website: www.phukienthachcao.com.vn

 

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook