KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

Bảng giá phụ kiện trần thạch cao

Tường, trần thạch cao đang dần trở nên rất phổ biến trong xây dựng bởi tính tiện dụng cũng như ưu việt của nó. Kèm theo đó là những phụ kiện thạch cao hết sức quan trọng, đóng góp vào sự thành công của một công trình. Nhiều người sẽ quan tâm tới bảng giá của những loại phụ kiện này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn về giá phụ kiện trần thạch cao cũng như địa chỉ bán uy tín.
Phụ kiện thạch cao nói chung, và phụ kiện trần thạch cao nói riêng rất đa dạng, nên giá cả của chúng cũng khác nhau. Các sản phẩm ở bài viết này được tham khảo từ website : http://phukienthachcao.com.vn/.


1.     Khóa liên kết.

Đây là một phụ kiện khá quan trọng trong thiết kế trần thạch cao. Khóa liên kết được sử dụng để kết nối thanh chính & thanh phụ của hệ khung trần chìm phổ thông.
Công dụng: Khóa giữ tốt
 Quy cách: 0.45mm x 34mm x 82mm
 Màu sắc: Sơn tĩnh điện
 Nguyên liệu: Thép mạ nhôm kẽm
 Đặc tính sản phẩm: Có độ an toàn và độ bền cao, cường độ chịu kéo tốt, lắp đặt thuận tiện, dễ dàng
 Ứng dụng: Sử dụng trong các liên kết giữa thanh chính và thanh phụ trần chìm thạch cao, nhằm tạo tính ổn định và khả năng gắn kết cho hệ khung trần. Ứng dụng cho hầu hết các khu vực sử dụng trần chìm thạch cao.
+ Giá
Giá phụ kiện trần thạch cao khóa liên kết này bạn có thể liên hệ http://phukienthachcao.com.vn  để biết thêm thông tin.


2.     Băng keo lưới TOPONE:

Công dụng: Băng keo lưới Top one là một loại băng keo mỏng và nhẹ, độ dính cực tốt được được sử dụng để nối liền các mối nối của tấm thạch cao. Băng keo lưới Top one giúp tăng cường độ đàn hồi cho mối nối, hạn chế được lớp phủ bên ngoài tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
Vật liệu: sợi thủy tinh.
Màu sắc: trắng
Kích thước: 50mmx90mm
Đặc điểm sản phẩm: 
 Độ kết dính mạnh
 Dễ vuốt bo góc trong quá trình thi công
 Linh hoạt trong thi công
Giá cả: Giá phụ kiện trần thạch cao băng giấy TOPONE này bạn có thể liên hệ http://phukienthachcao.com.vn để biết thêm thông tin.


3. TĂNG ĐƠ @


Công dụng: tăng đơ @ được sử dụng để tăng giảm độ cao của trần thạch cao.
Kích thước: 0.5mmx32mmx82mm
Màu sắc: Xanh dương
Chất liệu: thép đàn hồi 
Đặc điểm sản phẩm: Tăng đơ có 2 cạnh rìa gập vào phía trong, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực cao, chống rỉ sét trong thời gian dài
Ngoài ra http://phukienthachcao.com.vn  còn cung cấp rất nhiều các lọai phụ kiện thạch cao khác nữa, thuận tiện cho bạn lựa chọn.
 

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook