KHUYẾN MÃI: Băng Keo Lưới Thuỷ Tinh, Ty Treo Trần Thạch Cao. Gọi 0933 888 239 để được giá tốt.....

3 mẹo hay giúp gia tăng độ bền của trần thạch cao

Bên cạnh sự hoàn chỉnh về tính thẩm mỹ, độ bền của trần thạch cao cũng là một vấn đề được người sử dụng hết sức quan tâm. Với mục đích giúp mọi khách hàng có thể khai thác được tối đa nhất sức mạnh của kiểu trần này, chúng tôi xin cung cấp đến bạn 3 mẹo hay giúp trần thạch cao đạt được độ bền tuyệt đối nhất.

Tìm hiểu kỹ về tính chất của các loại trần thạch cao trước khi lựa chọn

Đây là một khâu không thể bỏ qua nếu bạn muốn công trình trần thạch cao của gia đình mình đạt được độ bền tuyệt đối. Sở dĩ vậy bởi trần thạch cao được chia thành nhiều loại khác nhau.

Cụ thể, bên cạnh loại tiêu chuẩn, kiểu trần này còn có loại chịu ẩm, loại chịu nước… Mỗi loại trần lại phù hợp với một không gian khác nhau. Do đó việc tìm hiểu kỹ về đặc tính, loại trần thạch cao sẽ giúp bạn chọn được loại trần thạch cao phù hợp nhất với đặc điểm của không gian; đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất sự cố xảy ra.

Ví dụ ở phòng tắm bạn bắt buộc phải sử dụng loại trần thạch cao chịu ẩm, hoặc chịu nước. Nếu bạn dùng trần thạch cao tiêu chuẩn, hoặc trần thạch cao chống nóng… thì dưới tác dụng của nước, hơi ẩm độ bền của trần sẽ bị giảm sút đáng kể.

Đảm bảo nền trần cũ “an toàn” cho trần thạch cao

Việc kiểm tra độ an toàn của nền trần cũ trước khi công sẽ giúp bạn ngăn chặn hoàn toàn sự cố trần thạch cao bị ố vàng do trần nhà nứt, có khe hở… hoặc sự tấn công của các loại động vật gặm nhấm như chuột và đảm bảo được độ bền của trần thạch cao ở mức cao nhất.

Công đoạn này cần đặc biệt khi làm trần thạch cao cho nhà mái tôn hoặc mái ngói. Bởi với điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta, vào mua mưa, nước có thể hắt qua mái gây ảnh hưởng tới lớp trần thạch cao.

Chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Nếu hai mẹo trên giữ vai trò đặt nền móng thì việc chọn đơn vị thi công chính là yếu tố giữ vai trò mang tính quyết định trực tiếp nhất đến độ bền của trần thạch cao. Bởi đơn vị thi công là đơn vị trực tiếp thi công kỹ thuật, và giúp bạn chuẩn bị nguồn vật tư kỹ càng nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng công trình của gia đình mình với trần thạch cao thì không nên bỏ qua 3 mẹo hay này nhé, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gia tăng độ bền của trần thạch cao đấy. Chúc các bạn có được một công trình hoàn mỹ và bền bỉ nhất.

>> Xem thêm: 4 đặc tính nổi bật của trần thạch cao nổi

Các bài đăng khác

My Yahoo
Skype: tomdeng1977
Chat Facebook