phân xưởng hcm

Đăng bởi Admin vào lúc 11:47 - 10/11/2020

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại VLXD TOP ONE với tiền thân là Công ty TNHH Một Thành Viên Thuận Hòa Lợi, một công ty chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện thạch cao chất lượng cao như: Băng keo lưới TOPONEđinh thép TOPONEvít thạch cao TOPONE...

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và đảm bảo phù hợp đáp ứng từng yêu cầu và như cầu của khách hàng.

THẾ MẠNH LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA TOPONE

Với mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng nhất nên công ty TOPONE luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng thị trường, mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao ra cả thị trường nước ngoài.

Đồng thời qua nhiều năm nỗ lực hết mình, công ty TOPONE nói chung và những sản phẩm phụ kiện thạch cao nói riêng đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng và lựa chọn sử dụng của khách hàng khắp mọi miền đất nước, không chỉ thế còn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nước ngoài.

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao của công ty. Và cũng là một động lực để TOPONE càng ngày càng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng.

Cùng phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, các nhà phân phối quan tâm đến mặt hàng phụ kiện thạch cao hãy liên hệ với TOPONE để cùng nhau phát triển ngành này ngày một tốt hơn.

HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CỦA TOPONE

  • Băng keo lưới TOPONE: Băng keo lưới Top one là một loại băng keo mỏng và nhẹ, độ dính cực tốt được được sử dụng để nối liền các mối nối của tấm thạch cao.
  • Khóa liên kết: Sử dụng trong các liên kết giữa thanh chính và thanh phụ trần chìm thạch cao, nhằm tạo tính ổn định và khả năng gắn kết cho hệ khung trần
  • Tăng đơ @: được sử dụng để tăng giảm độ cao của trần thạch cao.
  • Ty treo: Dùng cho trần thả
  • Vít thạch cao TOPONE: thường được bắn trên các tấm thạch cao gắn vào tường, trần có công dụng giữ tấm thạch cao và khung xương trong quá trình thi công trần thạch cao.
  • Tắc kê sắt: dùng để treo, đỡ các vật có trọng lượng lớn lắp đặt lên tường, sàn ...
  • Đinh thép TOPONE: được sử dụng để gắn ghép các vật liệu với nhau trong quá trình thi công trần thạch cao.
  • Pát 2 lỗDùng trong các liên kết giữa hệ ty dây và tắc kê thép, ứng dụng cho hầu hết các khu vực sử dụng trần chìm và trần nổi thạch cao.
  • Vít sàn: Dùng để bắn các loại tấm sàn Xi Măng (Smartboard, Dura….)
  • Vít dùDùng trong thi công trần nhựa.