CUNG CẤP PÁT 2 LỖ CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

Đăng bởi Admin vào lúc 11:33 - 01/07/2020

 

Thi công trần thạch cao đúng chuẩn, ngoài những chi tiết chủ đạo như khung xương trần, thanh chính, thanh phụ,… thì các chi tiết nhỏ như phụ kiện thạch cao cũng cần được quan tâm và chọn lựa kỹ càng để đảm bảo hệ trần sau khi lắp đặt có thể tồn tại bền vững với thời gian, không gặp phải những sự cố không mong muốn xảy đến. Chính vì vậy, hiện nay, rất nhiều công trình thi công trần thạch cao ưu tiên sử dụng đồng bộ bộ sản phẩm phụ kiện trần thạch cao tại quận 12 để đảm bảo chất lượng công trình đúng chuẩn nhất.

Thi công trần thạch cao hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng. Việc tháo dỡ, sửa chữa hay thay mới đều rất dễ dàng, vì vậy mà không chỉ tiết kiệm được thời gian, trần thạch cao còn giúp gia chủ thỏa sức làm mới không gian sống của mình, mang lại nhiều hứng khởi trong cuộc sống. Hãy sử dụng những phụ kiện thạch cao chất lượng để đảm bảo độ vững chắc và an toàn cho trần thạch cao.Pát 2 lỗ với nguyên liệu thép mạ nhôm kẽm do đo có độ an toàn và độ bền cao, lắp đặt thuận tiện, dễ dàng. Pát 2 lỗ được thiết kế dập khuân theo hình chữ L nhằm tạo sự niên kết một mặt với trần và một mặt để móc ty treo, bao gồm 2 lỗ phi dùng để liên kết với tắc kê thép đóng trực tiếp lên trần nhà. 

Pát 2 lỗ có độ dày 1mm đủ độ cứng để khi treo hệ thống trần thạch cao mà không bị biến dạng. Tùy từng công trình pát 2 lỗ sẽ có những kích thước khác nhau. Công dụng chính của pát 2 lỗ là để liên kết giữa ty dây và tắc kê thép được ứng dụng cho hầu hết các khu vực sử dụng trần chìm và trần nổi thạch cao.

 

Nơi cung cấp phụ kiện thach cao chất lương tại quận 12

Với mong muốn đem lại những phu kien thach cao chat luong nhất nên công ty TOPONE luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng thị trường, mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao ra cả thị trường nước ngoài. Cùng phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, các nhà phân phối quan tâm đến mặt hàng phụ kiện thạch cao tại quận 12 hãy liên hệ với TOPONE để cùng nhau phát triển ngành này ngày một tốt hơn.

 

Nếu bạn đang có như cầu thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình và cần những phụ kiện thạch cao chất lượng, hãy bạn là những nhà phân phối đang quan tâm đến cung cấp phụ kiện thạch cao tại quận 12 thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi. Công Ty TOPONE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được đầu tư về công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TOPONE luôn tự hào mang đ